About 2018-03-11T18:02:53+00:00

Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Thông tin giới thiệu về thầy lang Nghị và sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá

Đặt Hàng
Icon

Thầy Lang Nghị Là Ai

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị còn được biết dưới cái tên nước súc miệng cai thuốc lá thầy Lang Nghị. Với bài thuốc gia truyền ông Nguyễn Thanh Nghị được truyền lại đã giúp cho nhiều người nghiện thuốc lá lâu năm từ bỏ thuốc lá thành công. Theo lời ông kể. ồi thanh niên, khi còn phục vụ trong quân đội, ông được giao nhiệm vụ sang bên nước bạn Lào, hồi đó ông bị nghiện thuốc lá nặng. Đã rất nhiều lần ông muốn cai thuốc lá nhưng đều không thành công, có một lần khi vào nghỉ tại một nhà cụ già bên đó, ông ngồi tâm sự với cụ về việc nghiện thuốc và đã từng rất nhiều lần quyết tâm bỏ nhưng không thành công. Cụ chỉ cười và lặng lẽ vào nhà lấy ra một chai nước màu đen đưa cho ông, bảo ông dùng hằng ngày. Quả là bất ngờ, chỉ sau vài ngày sử dụng, ông dần dần từ bỏ được làn khói trằng độc hại này.

Ông kể tiếp: Tôi thấy phương thức đó quả là rất hiệu quả và chắc chắn nhiều người muốn sử dụng nên tôi quyết tâm xin bằng được phương thuốc độc đáo này về Việt Nam. Sau nhiều lần ngỏ lời muốn đem phương thuốc cai thuốc lá gia truyền này về Việt Nam thì cuối cùng cụ già cũng đồng ý và truyền lại phương thuốc này cho ông. Sau ngày xuất ngũ, ông liền vê quê để giúp những người nghiện thuốc lá có thể dễ dàng từ bỏ kẻ giết người thầm lặng này.

Với công dụng tuyền với của nước súc miệng bỏ thuốc lá Thanh Nghị, sản phẩm đã đạt được nhiều giải thưởng do các tổ chức trao tặng như:

Cùng với đó sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị cùng với thầy Nghị đã được nhiều báo đài đưa tin về tác dụng có 102 của mình. Một vài bài báo nổi tiếng có thể kể như:

  • Kết quả mỹ mãn của sản phẩm ‘Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị – Báo Người Đưa Tin

  • Thầy lang khắc tinh làn khói trắng – Báo Tiền Phong

Đạt Nhiều Giải Thưởng Uy Tín

giai thuong nuoc suc mieng cai thuoc la thanh nghi

Với tác dụng nhanh chóng và rõ ràng, thầy Lang Nghị cùng với sản phẩm đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Điều này càng minh chứng rõ ràng hơn cho hiệu quả cai thuốc thực sự của nước súc miệng Thanh Nghị.

Một vài giải thưởng có thể kể ra như:

  • Top 100 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nổi tiếng tại Việt Nam – Do Tạp chí Công Thương bình chọn
  • Top 50 sản phẩm thân thiện, có lợi cho người tiêu dùng – Do Chương trình xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh bình chọn
  • Nhận biểu dương thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng vàng – Do Chương trình chung tay vì sức khỏe sắc đẹp cộng đồng bình chọn
  • Thương hiệu mạnh Asean