Skip to content

Cai thuốc lá không phải là một quá trình đơn giản như bạn nghĩ. Chắc hẳn bạn đã từng rất nhiều lần quyết tâm bỏ thuốc những đều không thành công. Bạn vẫn luôn nghĩ, để rời xa khói thuốc ý chí quyết tâm là điều cần thiết. Đúng, sự quyết tâm là điều hết sức cần thiết và đặc biệt quan trọng. Nhưng chỉ quyết tâm không là chưa đủ, để cai thuốc thành công ta cần phải kết hợp nhiều yếu tố. Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những điều cần thiết khi tiến hành cai thuốc.

  1. Bạn cần phải có một lý do cai thuốc đủ mạnh

Với một lý do đủ mạnh, ý chí và sự quyết tâm của bạn sẽ ngày càng tăng cao. Một vài lý do có thể để bạn suy nghĩ như: bỏ thuốc để được ở gần bên cọn bạn hơn, nguy cơ hút thuốc và mắc ung thư phổi rất cao, hút thuốc có mùi hôi rất khó chịu…

  1. Nắm được nộ trình cai thuốc một cách khoa học và rõ rang

Cai thuốc lá không phải là một quá trình dễ dàng, chính vì vậy bạn cần phải viết ra cho mình lộ trình cai thuốc thật cụ thể. Với những bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cai thuốc lá thành công trong 5 ngày với nước súc miệng của thầy lang Nghị.

  1. Bạn cần hiểu rõ những khó chịu gặp phải trong suốt quá trình.

Một vài điều khó chịu khi cai thuốc có thể kể ra như: sự căng thẳng gia tăng trong những ngày đầu, hay buồn bực và nóng tình. Đây đều là những biểu hiện hết sức bình thường đối với những người bỏ thuốc. Bạn cần phải nằm được những biểu hiện này để có cách ứng phó cũng như bạn cần phải nói cho những người xung quanh biết để họ không còn cảm thấy khó chịu

Cai thuốc lá gây căng thẳng

Cai thuốc lá gây căng thẳng

  1. Chọn một thời điểm cai thuốc thật hợp lý

Điều này thường bị mọi người bỏ quên, bạn cần phải chọn một ngày thật thoải mãi để tiến hành cai thuốc. Nếu có thể, trong suốt quá tình cai thuốc lá bạn cần phải giữ tinh thần thật thoải mãi, không phải chịu những áp lực.

chon thoi dien cai thuoc la

chon thoi dien cai thuoc la

  1. Hãy tìm một người sẽ chia với bạn đi

Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể cai thuốc thành công nếu không có sự ủng hộ từ những người xung quanh. Còn chờ gì nữa hãy chia sẻ điều này với mọi người, chắc hẳn tất cả họ đều sẽ ủng hộ bạn đó.

2016-03-25T22:47:55+00:00

Leave A Comment

Tư Vấn Miễn Phí