Bỏ thuốc lá luôn là một việc rất khó khăn đặc biệt đối với những người nghiện thuốc lâu năm. Một câu hỏi đặt ra là: làm thế nào để bỏ thuốc lá nhanh và đơn giản nhất. Đây không phải là một câu hỏi dễ, chắc hẳn bạn đã trên một lần muốn từ bỏ chúng nhưng không thành công. Thử nghĩ lại lý do bạn không thành công là gì nào.

Dưới đây là tập hợp những lý do dẫn tới việc bỏ thuốc lá thất bại:

  • Không có đủ sự kiên trì
  • Không có sự ủng hộ từ phía gia đình và người thân
  • Không có sự hỗ trợ từ gia đình
  • Môi trường công việc không thuận tiện cho việc bỏ thuốc
  • Bản lĩnh không đủ
  • Không biết phương pháp cai thuốc hợp lý.

bo-thuoc-la-de5ce

Còn rất nhiều lý do nữa, những có lẽ quy chung lại đó chính là phương pháp bỏ thuốc lá bạn áp dụng chưa thực sự phù hợp.

Tôi biết nhiều người từ bỏ thuốc lá không hề có kế hoạch cụ thể, họ chỉ đơn giản là muốn bỏ và thực hiện điều này, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn đâu lại vào đấy.

Vậy làm cách nào bỏ thuốc lá hiệu quả?

Tất nhiên là bạn sẽ cần một kế hoạch cụ thể. Bạn cần phải chỉ rõ được, mục tiêu của bạn là gì. Bạn muốn cai thuốc lá vào ngày nào, tháng nào. Bạn có sẵn sàng làm mọi thứ để cai nghiện thuốc lá hay không.

Hãy chuẩn bị tâm lí thật tốt, bạn phải biết rằng, cai thuốc lá là một quá trình khó khăn và vất vả. Điều này không hề đơn giản một chút nào. Hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người thân bạn bè và cách tốt nhất hãy sử dụng những dụng cụ hỗ trợ cai thuốc như nước súc miệng cai thuốc lá thầy lang Nghị.

Và đặc biệt, hạn chế rượu bia khi cai thuốc bạn nhé! Chúc các bạn bỏ thuốc lá thành công.

Liên hệ trực tiếp mua sản phẩm cai thuốc lá: 098.541.6283/ 097.140.1080

Hoặc để lại thông tin ở mục liên hệ, sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn!