Giới thiệu

Thầy lang Nghị là ai?

Đã từ rất lâu, mọi người tại Đắk Lắk đã quen gọi thầy lang Nghị là thầy lang Nghị thuốc lá. Không phải ngẫu nhiên mà người dân trong vùng gọi ông là thầy lang khắc tinh làn khói trắng.

Ông họ tên đầu đủ là Nguyễn Thanh Nghị quê ở Thanh Chương, Nghệ An bây giờ đang ở Trung tâm chợ xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk.

Cái duyên của ông Nghị với phương thuốc cai thuốc là quả thật khá li kỳ và hấp dẫn. Theo lời ông kể, trước kia ông cũng là một con nghiện thuốc lá khá nặng. Thế rồi, trong 1 dịp ông đi công tắc trên địa bàn đồng bào dân tộc bên nước bạn Lào. Không hiểu ông trời xui khiến thế nào mà ông Nghị kể về tình hình nghiện thuốc là của mình, già làng lặng lẽ vào nhà lấy ra một chai nước màu đen bảo về súc miệng hằng ngày. Bạn đầu ông không tin tưởng lắm nhưng thật không ngờ chỉ vài ba hôm sau ông đã không còn thèm thuốc.

Thật bất ngờ trước công dụng của phương thuốc này, ông bèn kiên trì xin học bằng được phương thuốc cai thuốc là mang về Việt Nam.

Hiệu quả không ngờ của phương thuốc đặc biệt.

Đã có rất nhiều người sử dụng thuốc của thầy lang Nghị, tất cả đều cho kết quả rất tốt. Người thì 3 hôm đã hết cơn thèm thuốc, người thì nhiều hơn.

Ông Lê Xuân Ngọc, Chủ tịch Hội Đông y huyện Cư M’gar xác nhận: Ông Nghị là hội viên Hội Đông y huyện. Bài thuốc dùng cai nghiện thuốc lá của ông Nghị là thuốc gia truyền, nhiều năm qua thuốc của ông được các hội viên lấy về bán ở nhiều cơ sở, số người mua ngày càng nhiều, ai cũng khen chữa nghiện rất hiệu quả nên chúng tôi khuyến khích ông Nghị nên phát huy, giúp ngày càng nhiều người bỏ thói quen hút thuốc độc hại.