5 Lý Do Nên Dùng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc cai thuốc lá khác nhau. Tuy nhiên, tôi chỉ thực sự tin tưởng duy nhất sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị vì 5 lý do như sau.

1. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Bài thuốc cai thuốc lá của thầy lang Nghị hiện nay đã được rất nhiều người biết đến và tin dùng. Nhờ có nó mà rất nhiều người đã cai nghiện thuốc lá thành công. Theo báo cáo thống kê gần nhất, 90% người cai thành công chỉ sau 1 liệu trình. 10% còn lại cần tới sự trợ giúp của liệu trình thứ 2.

Một sản phẩm thực sự gần gũi và cực kỳ hiệu quả đã tới với người muốn cai thuốc lá.

Thầy lang Nghị cho biết sau 3 năm đưa ra thị trường, nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã cai nghiện thuốc lá thành công cho hơn 40 nghìn người. Hiện nay hầu hết các tỉnh thành trong cả nước đều có đại lý phân phối sản phẩm.

cai-thuoc-la-thanh-nghi
Nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị

Xem thêm: Địa điểm bán nước cai thuốc lá thanh nghị

2. Lý do tin dùng cai thuốc lá thầy lang Nghị

5 lý do người cai nghiện thuốc lá hiện nay, chỉ tin dùng thuốc súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị mà không phải các loại thuốc cai nghiện thuốc lá khác trên thị trường. Dưới góc nhìn của người sản xuất, chúng tôi nêu ra 5 lý do khiến bạn nên sử dụng sản phẩm này.

2.1. Thành phần 100% thiên nhiên

Các thành phần của cai thuốc thầy Nghị hoàn toàn 100% thiên nhiên, bao gồm 7 vị thảo dược quý sau:

Quế Nhục 0.35g                                                         Cam Thảo 0.15g

Đại Hồi 0.15g                                                              Tơm Trơng 1.0g

Bồ Công Anh 1.0g                                                       Kim Ngân Hoa 0.9g

Cúc Hoa 0.6g                                                              Cồn 35→40 độ vừa đủ trai thuốc 200ml

Không những vậy, khâu lựa chọn thuốc cũng được Thầy Nghị kiểm tra rất kĩ lưỡng. Qua 5 khâu kiểm tra, kiểm định chất lượng mới bắt đầu đưa vào điều chế thuốc. Công nghệ đóng chai hoàn toàn tự động đảm bảo vệ sinh an toàn chất lượng của bộ y tế đề ra.

Đó là lý do đầu tiên – AN TOÀN. Sản phẩm cực thân thiện với người sử dụng, đặc biệt là cơ địa người Việt Nam.

2.2. Cai thuốc lá nhanh và hiệu quả

Với những người nghiện thuốc lá dưới 10 năm, cai thuốc lá Thanh Nghị có thể giúp bạn cai chỉ từ 5-7 ngày. Tại sao vậy?

Lý do là các thành phần thuốc trong nước cai thuốc lá có tác dụng làm dứt cơn nghiện ngay lập tức, làm mất đi vị ngon của thuốc lá. Dần dần, loại bỏ thói quen hút thuốc, giúp người cai nghiện thuốc lá dễ dàng hơn.

Điều đáng chú ý ở đây là: Cơ chế tác dụng của thuốc.

Nếu các loại sản phẩm khác như kẹo cai thuốc lá, miếng dán cai thuốc lá, thậm chí thuốc lá điện tử, chuyển hóa Nicotine trong thuốc lá thành biến thể của chúng, thì cai thuốc lá Thanh Nghị hoàn toàn khác. Thuốc loại bỏ toàn bộ Nicotine, chứ không chuyển hóa chúng.

Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho người dùng cảm thấy chán thuốc. Nicotine – chất gây kích thích đã bị loại bỏ!

Còn với những người mới nghiện, chỉ cần 3 đến 5 ngày là cai được thuốc lá hoàn toàn. Người mới nghiện chủ yếu là nghiện hành vi chưa hoàn toàn bị lệ thuộc vào chất gây nghiện Nicotin. Vì vậy, thời gian cai nghiện cũng nhanh hơn.cai-thuoc-la-thanh-nghi

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

2.3. Cai dứt điểm không tái nghiện

So với các liệu pháp cai thuốc lá khác thì cai thuốc lá Thanh Nghi hoàn toàn có thể giúp chúng ta cai thuốc dứt điểm.

Với một số loại thuốc thông thường thi thời gian cai nghiện rất lâu và nguy cơ tái nghiện rất cao. Với cai thuốc lá thầy Nghị thì khác. Như vừa chia sẻ bên trên, chính cơ chế loại bỏ Nicotine, khiến cho người dùng khó có thể tái nghiện.

Tuy nhiên, để loại bỏ hoàn toàn, chúng ta đều cần khoảng thời gian phù hợp. Không thể đánh đồng, người nghiện 20 năm và người nghiện 5 năm có cùng thời gian cai được. Ngoài ra, sau khi cai, các bạn cần có chế độ dinh dưỡng và tập thể dục để cơ thể phục hồi. Lượng Nicotine mất đi đột ngột có thể gây ra những biểu hiện khó chịu cho cơ thể.

Bạn có thể tham khảo: Bao lâu thì cơ thể bình thường? 

2.4. Làm trắng răng, hết hôi miệng

Thực sự, với những người hút thuốc lá, hàm răng ố vàng và hơi thở đượm mùi hôi luôn là nỗi lo lắng. Vậy thì cai thuốc lá thầy lang Nghị giúp bạn điều gì?

Ngoài tác dụng cai thuốc lá hiệu quả, Nước súc miệng cai thuốc lá còn giúp loại bỏ các mẳng ố vàng trên răng. Sản phẩm loại bỏ, tiêu diệt các vi khuẩn gây hôi miệng giúp hơi thở chúng ta không còn mùi hôi, mùi khó chịu. Từ đó, bạn có thể tự tịn giao tiếp với người đối diện.

Đã có rất nhiều khách hàng sau khi cai thuốc lá thành công, họ vẫn thường xuyên, tiếp tục tin tưởng sử dụng nước cai thuốc lá. Thay vì sử dụng nước súc miệng thông thường, cai thuốc lá Thanh Nghị làm sạch miệng hơn, giảm viêm họng và răng trắng hơn. Một công đôi việc đúng không nào?

Chúng ta vừa có thể loại bỏ Nicotine dần dần, vừa có thể làm trắng răng và đem hơi thở thơm mát trở lại.

2.5. An toàn, không lo tác dụng phụ

Các thành phần của thuốc 100% từ thiên nhiên, từ các dược liệu đông y quý cho nên khi sử dụng để cai thuốc lá ta hoàn toàn có thể yên tâm không lo ảnh hưởng đến sức khỏe, và tác dụng phụ đến sức khỏe.

Sản phẩm không chưa chất gây ức chế và chất chông dị ứng histamin nên không gây buồn ngủ và mệt mỏi cho người sử dụng. Cai thuốc lá Thanh Nghị đã được Bộ Y Tế chứng nhận và cấp phép sản xuất từ cuối năm 2016. Không những thế, hàng loạt thành tích và giải thưởng vinh danh sản phẩm đều được biết đến.

Đừng chần chừ, cai thuốc lá hôm nay, hoặc gặp lưỡi hái tử thần.

cai-thuoc-la-thanh-nghi-chung-nhan

Giải thưởng cao quý mà cai thuốc lá Thanh Nghị đã đạt được

3. Mua cai thuốc lá thầy Nghị ở đâu tốt?

Đây sẽ vấn đề tiếp theo chúng tôi chia sẻ, khi bạn đã sẵn sàng cai thuốc lá.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp cai thuốc lá Thanh Nghị. Bạn có thể mua ở hiệu thuốc, mua online trên các sàn giao dịch thương mại,… Tuy nhiên, có một điều những nơi đó không thể giúp bạn.

Điều chúng tôi muốn đề cập là việc theo dõi tiến trình cai của bạn. Sẽ không có nơi nào, có thể giúp bạn đến tận cùng con đường. Nếu họ chỉ tư vấn bán hàng, thì chúng tôi sẽ theo sát bạn ngay cả khi đã cai thành công. Theo thống kê, 40% người cai có thể tái nghiện nếu không có hướng dẫn cai đúng cách.

Tự Cai Thuốc Lá – tự hào Top1 Dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0922.656.906 (Thơm niềm nở sẽ đón tiếp bạn).

Nếu chưa sẵn sàng, hãy tham gia fanpage facebook để lắng nghe và tập cai thuốc lá nhé.

ĐẶT HÀNG

=======

cai thuốc lá thanh nghịCuối cùng.Tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm cai thuốc lá thanh nghị,vì nước cai thuốc lá thanh nghị có thể hỗ trợ tất cả các vấn đề bên trên của bạn: có động lực+quyết tâm+ nước cai thuốc lá thanh nghị . tôi tin chắc bạn sẽ thành công
Tư Vấn Miễn Phí