Các sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả nhất

Thuốc lá là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh nguy hiểm. Nhận thức được những tác hại từ khói thuốc, nhiều người hút mong muốn và hạ quyết tâm bỏ thuốc lá. Tuy nhiên, đó lại không phải là việc dễ dàng. Nhằm hỗ trợ người hút bỏ được dứt điểm, nhiều sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Dưới đây là những sản phẩm hỗ trợ cai thuốc an toàn, đem lại hiệu quả tốt, được nhiều người lựa chọn.

Trà lá mã đề cai thuốc lá

Antonin Seipin – tiến sĩ người Nga đã nghiên cứu lá mã đề và phát hiện đây là một thảo dược quý, có tác dụng hỗ trợ cai thuốc lá cho người nghiện thuốc. Ông đã thực hiện một cuộc nghiên cứu với chính những bệnh nhân nghiện thuốc lá của mình.

Kết quả sau 1 tuần cho thấy: tỷ lệ cai thuốc là bằng lá mã đề lên đến 99%. Họ không còn gặp những triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ… khi cai thuốc. Cũng như những cơn thèm thuốc đã được giảm đi đáng kể.

Lá mã đề thường được trồng nhiều ở vùng núi. Sau khi mua về, bạn đem rửa sạch, thái nhỏ lá rồi phơi khô. Hàng ngày, bạn lấy một nhúm lá mã đề khô, hãm vào nước nóng như pha trà. Đợi khi nước chuyển màu vàng sệt, bạn uống nước lá mã đề để hỗ trợ cai thuốc.

san-pham-cai-thuoc-la-hieu-qua

Trà lá mã đề giúp cai thuốc lá

Kẹo cai thuốc lá

Đây cũng là sản phẩm hỗ trợ bỏ thuốc lá được nhiều người sử dụng. Nicotin có trong khói thuốc khiến người hút dễ dàng bị nghiện, khó bỏ thuốc.

Trong kẹo nhai cai thuốc có một hàm lượng nhỏ Nicotin, giúp người nghiện thuốc không còn buồn bực, khó chịu khi không có thuốc lá nữa. Hơn nữa, kẹo nhai còn có nhiều vị bạc hà hay trái cây thu hút. Và bạn có thể sử dụng kẹo nhai bất cứ khi nào thèm thuốc. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, tiện lợi nên được nhiều người chọn lựa.

Mỗi khi thèm thuốc, bạn hãy nhai 1 – 2 viên kẹo. Bạn nhai đến khi nào cảm thấy cay cay trong miệng, lượng nicotin trong kẹo được tiết ra khiến bạn thoải mái hơn thì dừng việc nhai lại. Bạn dùng lưỡi giát phẳng miếng kẹo (tương tự như bạn làm với kẹo cao su để thổi bong bóng). Bạn đặt nó giữa má và lợi. Rồi di chuyển miếng kẹo ra các vị trí khác xung quanh miệng để nicotin tác động thông qua mao mạch ở những vị trí khác nhau. Sau 15 – 30 phút khi bạn không còn thấy thèm thuốc nữa thì có thể nhổ miếng kẹo đi.

san-pham-cai-thuoc-la-keo-cai

Kẹo nhai cai thuốc lá

Bạn có thể tham khảo so sánh những loại sản phẩm cai thuốc lá để hiễu rõ hơn về ưu và nhược điểm của chúng.

Sản phẩm cai thuốc lá hiệu quả – nước súc miệng của thầy Thanh Nghị          

Ngoài trà lá mã đề và những loại kẹo nhai thì nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị mới là sản phẩm được nhiều người tin dùng hơn cả. Tại sao bạn nên chọn lựa sản phẩm này?

Nước súc miệng có thành phần từ thảo dược tự nhiên, rất lành tính, không gây nên những tác dụng phụ. Bao gồm: Tơm Trơng, Kim Ngân Hoa, Cúc Hoa, Cam Thảo, Đại Hồi… Chúng giúp lấy đi các hoạt chất nicotin, vết ố vàng do hút thuốc lâu năm bám lâu trong khoang miệng. Với cơ chết tác dụng là làm mất vị ngon của thuốc lá, từ đó giúp người hút cai thuốc hiệu quả.

nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thanh-nghi

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị an toàn với thảo dược tự nhiên

Kết quả quá trình cai thuốc diễn ra nhanh chóng, an toàn. Những lúc thèm thuốc, bạn chỉ cần ngậm khoảng 20ml, súc miệng từ 30 giây đến 1 phút rồi nhổ đi. Sau 3 ngày thực hiện, những cơn thèm thuốc được giảm hẳn. Tùy vào thời gian hút thuốc mà có thể cần từ 5 – 7 ngày mới dứt được hẳn những cơn thèm thuốc lá.

Các ưu điểm của sản phẩm cai thuốc lá thầy Nghị được thể hiện qua khảo sát lâm sàng trên 10.000 khách hàng sử dụng thuốc:

  • 90% người bệnh bỏ được thuốc lá dứt điểm chỉ trong 5 – 7 ngày với 1 liệu trình – 2 chai nước súc miệng.
  • 10% số còn lại cần dùng đến liệu trình tiếp theo, dùng tiếp chai thứ 3 hoặc thứ 4 (tùy theo độ nghiện thuốc) trong khoảng 10 – 12 ngày để dứt điểm hoàn toàn.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là sản phẩm tốt, người bạn đồng hành không thể bỏ qua dành cho những người nghiện thuốc lá.

thuoc-cai-thuoc-la-thay-lang-nghi
Hình ảnh chai nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị hàng thật

Nước súc miệng thầy Thanh Nghị giúp cai thuốc lá hiệu quả

Ngoài ra, để đạt hiệu quả cai thuốc tốt nhất, người hút nên có chế độ ăn dinh dưỡng, tập luyện thể dục đều đặn, giảm căng thẳng, nên nghỉ ngơi đầy đủ. Và nhất là hãy tránh xa những người hút thuốc để không bị khói thuốc lá lôi kéo.

Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu chi tiết hơn về Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị nhé.

Tư Vấn Miễn Phí