Điều gì sẽ xảy ra với bạn khi bạn hút thuốc mỗi ngày

Hút 1 điều thuốc lấy đi 5 phút cuộc đời của bạn. Các nhà khoa học đã chứng minh tuổi thọ bình quân của người hút thuốc thấp hơn những người bình tường từ 5 – 8 năm. Chúng ta hãy cùng thầy lang Nghị đi chứng minh điều này qua một vài dẫn chứng cụ thể nhé. Và biết đâu bạn sẽ muốn cai thuốc lá ngay từ bây giờ đó.

Khi bạn hút thuốc càng sớm thì nguy cơ mắc các bệnh về tim phổi thâm chí là ung thư phổi cùng rất lớn. Khoa học đã chứng mình được rằng  hút thuốc làm tăng từ 30% – 80% nguy cơ tử vong do các bệnh về phổi như phổi tắc nghẽn, ung thư phổi

Hút thuốc lá gây ung thư phổi
Hút thuốc lá gây ung thư phổi

Không chỉ có người hút thuốc bị tổn thương nghiêm trọng và mắc những bệnh liên quan tới tim, phổi những người hút thuốc thụ động cũng mắc những bệnh tương tự vì thế nếu bạn thương vợ, thương còn thi nên bỏ thuốc lá ngay bây giờ để tránh những đau buồn không đáng có.

Bên cạnh những bệnh nguy hiểm như ung thư phổi, tắc nghẽn động mạnh, những người hút thuốc cũng sẽ mắc phải những bệnh như: rụng tóc, yếu sinh lý, chất lượng tinh trùng không tốt….

Có thể bạn sẽ không lo sợ khi hút thuốc nhưng thầy lang Nghị khuyên bạn nên từ bỏ thuốc lá ngay bây giờ, bạn đừng để tới khi quá muộn r mới cai thuốc nhé.

Tư Vấn Miễn Phí