Cách Sử Dụng | Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá | Hiệu Qủa Nhất.

Cai thuốc lá rất tốt cho sức khỏe. Nhưng để có thể cai được thuốc  lá hoàn toàn thì lại không hề dễ một chút nào. ngoài ý chí quyết tâm bạn nên  tham khảo cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá  sau đây. Có thể chúng sẽ giúp ích bạn được rất nhiều khi bạn đã quyết tâm cai thuốc lá.

thanh-tuu-thay-lang-nghi

Ông Thanh Nghị chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà phân pối sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị

1. Cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá

Để có thể sử dụng nước xúc miệng cai thuốc lá đạt hiệu quẳ cao nhất bạn nên làm theo các bước sau đây:

 1. Trước khi bắt đầu sử dụng, bạn nên lắc thật đều liên tục trong khoảng thời gian 5 giây sau đó bạn mới bắt đầu  sử dụng để súc miệng.
 2. Khi súc miệng bạn nên súc một ngụm khoảng 20 đến 25ml súc thật đều trong miệng trong khoảng thời gian ít nhất là 30 giây, khi nào thấy vị đắng khét  trong miệng lúc đó thì ta nhổ đi. Lưu ý là không được súc miệng lại bằng nước.
 3. Trong thời gian sử dụng nước súc miệng để cai thuốc lá bạn cố gắng không vì thói quen mà tiếp tục châm thuốc hút nữa.

Lưu ý: khi sử dụng thuốc súc miệng sẽ tùy theo cơ địa độ nghiện nặng nhẹ của mỗi người khác nhau ta có thể chỉnh lên xuống số lần xúc miệng trong một ngày, sử dụng bao nhiêu ngày cho phù hợp nhất.

Theo ý kiến của tôi: Các bạn nên sử dụng 5 đến 7 lần trong ngày đầu tiên vào những lúc thèm thuốc nhất. Thèm ít thì thôi nhé ,cố gắng nhịn tới lúc không chịu nổi nữa thì sử dụng thuốc súc miệng. Và các ngày tiếp theo ta giảm dần số lần xúc miệng đến khi cai thành công thì thôi.

Tỷ lệ  người sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá thành công

Để có một liệu trình cai thuốc lá hiệu quẳ nhất thành công nhất. Bạn nên chuẩn bị tâm lí thật tốt .

 • Chọn thời gian bắt đầu cai thuốc lá phù hợp nhất .

Ví dụ. Có thể là ngày đầu tuần, không vướng vào rắc rối gia đình, công việc, tư tưởng thoải mái nói chung là bạn không vướng bận vào một việc gì nặng đầu và phải suy nghĩ.

Vì sao lai phải chọn thời điểm như vây: Vì qua một số khảo sát thực tế cho thấy, khi một ai  đó tâm trạng buồn phiền, găp phải rắc rối phải suy nghĩ thì họ thường có xu hướng làm bạn với thuốc lá nhiều hơn là coi thuốc lá là kẻ thù. Mà khi tư tưởng không tốt đã coi thuốc là bạn rồi thì sẽ rất khó để bỏ thuốc lá dứt điểm.

 • Loại bỏ những gì liên quan đến thuốc lá khỏi gia đình bạn, tầm mắt bạn.

Vd: Máy lửa, thuốc lá, gạt tàn, điếu đóm…….vứt hết.

 • Chia sẻ với người thân về việc mình quyết tâm cai thuốc lá.
 • Đưa ra một hình thức thưởng, phạt hợp lý làm động lực quyết tâm cai thuốc.
 • Sau cùng là kết hợp sử dụng thuốc súc miệng cai thuốc lá thanh nghi hỗ trợ việc cai thuốc lá đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: nhà thuốc Thanh Nghị

2. Lợi ích thuốc súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá thanh nghị.

Thuốc súc miệng cai thuốc lá thanh nghị giúp bạn cai thuốc lá hiệu quả vì sao?

3. Các thành phần thuốc

Các thành phần của thuốc như: Cam thảo, kim ngân hoa, bồ công anh,… có thể tạo ra một chất tương đương với chất nicotine nhưng không có hại cho sức khỏe lấp đầy khoảng chống mà thuốc lá để lai. Các thành phần trên khi vừa súc miệng xong giúp bạn cắt cơn thèm thuốc ngay lập tức sau đó, giúp bạn giảm ham muốn, phụ thuộc vào thuốc lá .

Các vị thuốc còn lại như :Quế nhu, đại hồi, tơm trơng, cúc hoa lập tưc làm mất mùi vị của thuốc lá, gây ra vị khét đắng khó chịu, khiến bạn không còn muốn hút thuốc lá nữa.

Sau khi sủ dụng một thời gian cơ thể bạn lấy lại được cân bằng không còn phụ thuộc vào thuốc lá nữa, không còn cảm giác thèm thuốc và không muốn hút thuốc  lá. Sử dụng thuốc súc miệng cai thuốc lá giup bạn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng không còn cảm giác mệt mỏi, căng thảng, uể oải như khi bạn cai thuốc lá truyền thống !

4. An toàn khi sử dụng

thanh-phan-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thanh-nghi

Thành phần thảo dược có trong nước súc miệng cai thuốc lá

Thành phần của nước xúc miệng cai thuốc lá thanh nghị gồm các vị thuốc thảo dược như.cam thảo, quế nhục, đại hồi, cúc hoa, bồ công anh, tơm trong, quế, kim ngân. Sản phẩm thuốc 100% thành phần tự nhiên không có chất hóa học, cho nên thuốcai thuốc lá thanh nghị đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sư dụng.

Đến nay là 2 năm công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị thành lập vẫn chưa nhận đươc một ý kiến phản hồi nào về phản ứng phụ do thuốc gây ra.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm gì về sản phẩm của công ty vui lòng gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty hoặc các bạn có thể để ý kiến hoặc số điện thoại ở bên dưới nhân viên tư vấn của công ty sẽ gọi lại và giải đáp moi thắc mắc của các bạn.

Xem thêm: Phương pháp phân biệt thuốc cai thuốc lá thật-giả

ĐẶT HÀNG

======

Liên hệ

 • Website: tucaithuocla.com
 • Hotline: 0971.40.10.80
 • Địa chỉ: số 99, ngõ 10, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
Tư Vấn Miễn Phí