Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

Tự Cai Thuốc Lá cung cấp sản phẩm cai thuốc lá an toàn và hiệu quả tới người có mong muốn cai thuốc lá vĩnh viễn. Chúng tôi là cầu nối uy tín số 1 Việt Nam trong phân phối sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị tới tay người tiêu dùng.

Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ ngày đầu thành lập Tự Cai Thuốc Lá đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như kim chỉ nam trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

 

1. Tầm nhìn

Năm 2025: Trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cai thuốc lá. 40% người Việt Nam cai được thuốc lá.

Năm 2030: Trở thành nhà phân phối uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ.

 

 

 

 

 2. Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Chất lượng cao và dịch vụ bán hàng hoàn hảo

Đối với nhân viên: Chia sẻ, thấu hiểu và phồn thịnh

Đối với nhà đối tác: Hợp tác để cùng phát triển

 

Đối với cộng đồng: Trách nhiệm với xã hội và hành động vì sức khỏe người dân Việt.

3. Giá trị cốt lõi

3.1 Sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả:

Tự Cai Thuốc Lá nhận thức sâu sắc vấn đề : “Chất lượng làm nên thương hiệu”, do đó các sản phẩm chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng đều được đảm bảo bởi Bộ Y Tế. Không những vậy, chỉ những sản phẩm đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho người tiêu dùng mới được đưa đến tay bạn.

3.2. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Sẽ không ở đâu có được dịch vụ khách hàng số 1 như ở Tự Cai Thuốc Lá. Chúng tôi tự hào vì điều đó với đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng luôn tận tình, nhiệt huyết. Bất kỳ chăn chở nào của khách hàng đều được đáp ứng, giải quyết nhanh chóng, kịp thời và chu đáo.

3.3. Kiên trì và nhẫn nại

Cai thuốc lá nói riêng cũng như chăm sóc sức khỏe nói chung đều cần thời gian và sự chăm chỉ. Hiểu được điều đó, kiên trì là giá trị chúng tôi hướng đến. Chúng tôi sẽ theo sát bên bạn đến khi bạn cai thuốc lá thành công.

======

Liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc tận tình, chu đáo!

  • Website: tucaithuocla.com
  • Hotline: 0922.656.906
  • Địa chỉ: số 99, ngõ 10, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Facebook: Fa.com/caithuoclathanhnghi/
Tư Vấn Miễn Phí