Thầy Nghị Cai Thuốc Lá Là Ai? Cơ duyên với bài thuốc

Gần đây cái tên thầy lang Nghị được rất nhiều các phương tiện truyền thông cũng như báo đài nhắc tới. Vậy ông là ai? Tại sao mọi người lại nói về ông nhiều vậy? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho các bạn biết toàn bộ thông tin về thầy Nghị và bài thuốc quý của ông.

1. Thầy lang Nghị cai thuốc lá là ai?

Thầy Nghị cai thuốc lá tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Nghị, là bậc thầy về các phương thuốc để cai thuốc lá. Ông được mọi người yêu quý và thường gọi ông là thầy Nghị.

Thầy lang Nghị Sinh năm 1962 ông quê gốc ở huyện Thanh Chương tỉnh Nghệ An. Năm 1982, ông tham gia quân đội đóng quân ở sư đoàn 304 trực thuộc quân đoàn hai Hà Bắc cũ. Nơi ở và làm việc hiện nay của thầy là ở tại xã EaTul huyện CưM’gar tỉnh Đắk Lắk trực thuộc các tỉnh Tây Nguyên.

thay-lang-nghi-1

Thầy lang Nghị và giải thưởng ông đã nhận

2. Hoàn cảnh khó khăn của thầy lang Nghị

Thầy lang Nghi, sinh ra trong một gia đình nông dân vất vả. Ông phải lao động để giúp đỡ gia đình từ khi còn rất nhỏ.

Năm 13 tuổi khi đó ông mới học lớp 7 vì cuộc sống khó khăn, nên ông đã phải bỏ dở việc học. Ông một mình rời quê hương ra ngoài Hà Nội kiếm tiền. Bất kì việc gì chỉ cần có người gọi ông đều làm hết, bao khó khăn vất vả thầy lang Nghị không hề ngại.

Trong đầu thầy Nghị chỉ nghĩ làm sao có thể kiếm được tiền gửi về phụ ba mẹ ở quê. Một thời gian sau đó, ông được nhận vào làm công nhân cho nhà máy bông ở Hà Nội. Cuộc sống tạm dần ổn định được chút ít. Không được bao lâu ông phải nghỉ làm, trở về quê để lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự đẻ bảo vệ Tổ Quốc.

3. Thầy lang Nghị và cơ duyên với bài thuốc cai thuốc lá

thay-lang-nghi

Thầy lang Nghị và bài thuốc quý

Năm 2015, tôi may mắn được gặp thầy Nghị tại một diễn đàn tuyên truyền về việc cai thuốc lá tại trung tâm Giảng Võ Hà Nội. Thật may khi buổi hôm đó tôi được nói chuyện với thầy và nghe thầy kể lại câu chuyện của mình.

Thầy Nghị nói với tôi:Chú à ngày trước tôi cũng nghiện thuốc lá nặng lắm, từ nhỏ phải ra ngoài kiếm sống, mưu sinh. Lúc ra Hà Nội tôi đã bắt đầu hút thuốc lá rồi.”

Thầy Nghị uống ngụm nước chè xong mỉm cười rồi lại say sưa nói tiếp: Sau này, khi vào quân đội tôi càng nghiện thuốc lá nặng hơn. Nhất lá những đêm lạnh ở giữa rừng, hay những hôm đi gác có khi tôi hút hết cả gói thuốc. Nhiều lần tôi muốn bỏ thuốc lá đều thất bai. Có lần tôi bỏ được đến ngày thứ 3 liên tiếp rồi cũng hút lại.”

Sau đó thật may mắn nhờ có bài thuốc quý của một bà cụ mà tôi cai được thuốc lá. Thầy lang nghị đưa tay xoa lên đầu rồi nói tiếp.”

Thầy nói: “Bữa đó đơn vị của tôi có tham gia dân vận giúp đỡ bà con ở một huyện nghèo thuộc tỉnh Lạng Sơn. Trong lúc lao động tại một cánh rừng nhỏ, tình cờ gặp một bà cụ đang gánh củi. Thương cụ đã già mà vất vả quá tôi mới chạy lại xin giúp cụ gánh củi về nhà.”

Về tới nhà cụ, trong lúc ngồi nghỉ ngơi tôi mới châm điếu thuốc hút. Thấy tôi hút thuốc lá bà liền bảo chú còn trẻ hút thuốc lá hại sức khỏe lắm. Cụ lấy trong bếp chai nước lạ mằu đen ra bảo: “Đây là thuốc quý nhà cụ đó. Chú mang về mỗi khi thèm thuốc chú lấy nước này súc miệng. Chỉ khoảng 5 đến 7 ngày là chú có thể bỏ được thuốc.”

Sau khi cai thuốc thành công, tôi luôn suy nghĩ làm sao có thể xin cụ được bí quyết đó để giúp mọi người cai thuốc lá dễ hơn. Mới đầu cụ không đồng ý. Nhưng rồi với sự thành tâm, kiên chì theo học nghề, bà cụ cũng đồng ý. Vậy là bài thuốc từ đó được ra đời.

4. Bước đầu gian khó của thầy Nghị

Những ngày đầu tiên, khi thầy lang Nghị bắt đầu chuyển vào vùng đất Tây Nguyên là những ngày vô cùng vất vả.

Tại vùng đất Tây Nguyên ngày đó, người dân không hề quan tâm đến tác hại của thuốc lá. Thậm chí, còn cho rằng thuốc lá là một thú vui có thể giúp mọi người giảm căng thẳng. Chỉ có thuốc lá mới giải tỏa tâm lý và áp lực của công việc. Vì vậy, hầu như không có ai quan tâm đến bài cai thuốc lá của thầy.

thay-lang-nghi-cai-thuoc-la
Những ngày đầu khó khăn của thầy Nghị

Nhưng không vì vậy mà Thầy Nghị nản chí.

Bằng sự kiên cường của một người lính, một người con miền Trung có ý chí quyết tâm và hăng say với công việc. Bằng tấm lòng nhân ái của một thầy thuốc, ông luôn cố gắng giải thích cho người dân quanh vùng hiểu biết về tác hại của thuốc lá.

Ngày ngày,  thầy lang Nghị giải thích cho mọi người hiểu hơn về tác hại của thuốc lá, vận động người dân cai thuốc. Chỉ cần nghe thấy ở đâu có người muốn cai thuốc lá là thầy mừng lắm. Ông không ngại đường xá thầy đến tận nơi để giúp cai nghiện thuốc lá. Nhiều khi thầy còn không lấy công.

Dần dần bằng sự chân thành giúp đỡ mọi người, bài thuốc của thầy cũng được người dân quanh vùng chú ý đến. Ban đầu thầy lang Nghị tình nguyện chữa miễn phí cho tất cả mọi người trong vùng. Thấy bài thuốc cai thuốc lá của thầy Nghị thật hiệu quả, người dân các vùng lân cận nghe cũng đến nhờ thầy giúp đỡ.

Cũng chính vì sự tâm huyết và hiệu quả tuyệt đối của bài thuốc, thầy Nghị đã được mọi người đặt biệt danh là “khắc tinh làn khói trắng”.

Có lần thầy Nghị nói: “Việc tôi phải làm là giúp đỡ được thật nhiều người cai thuốc lá. Tôi mơ ước tôi không có việc làm, vì khi đó không còn ai hút thuốc lá nữa. Đó là mong muốn lớn lao nhất của cuộc đời tôi.”

Nghe câu nói này của thầy không ai là không cảm động. Cái thầy làm không phải là đem lại công việc và lợi ích cho cá nhân. Thầy Nghị làm vì tấm lòng, tình yêu và khao khát mang lại sức khỏe đến cho tất cả mọi người.

5. Cú hích giúp cai thuốc lá thầy Nghị nổi tiếng khắp cả nước

Ngày đặc biệt đã thay đổi và mang lại thành công và sự nổi tiếng cho bài thuốc cai thuốc lá của thầy Nghị.

thay-lang-nghi-2
Báo pháp luật đời sống viết về thầy lang nghị

Vào một ngày tháng 8 năm 2015 có một vị khách đến nhờ thầy lang Nghị giúp anh cai thuốc lá. Anh nói anh nghiện thuốc lá đã hơn 20 năm. Anh đã cai thuốc lá rất nhiều lần mà đều không thành công. Anh cũng thử rất nhiều loại thuốc cai thuốc lá khác nhau mà không mang lại kết quả.

Tình cờ có một người quen ở huyện Cư’Mgar giới thiệu anh đến nhờ thầy Nghị giúp đỡ. Với mong muốn cai được thuốc lá nên anh đã lặn lội lên tận nơi để nhờ thầy Nghị giúp đỡ.

Vì anh nghiện thuốc lâu năm, cơ địa lại khó cai nên thầy Nghị phải luôn theo sát. Cuối cùng, anh cũng cai dứt điểm được thuốc lá.

Anh vốn dĩ là một nhà báo, chuyên viết cho trang báo Pháp luật-Đời sống-Sức khỏe. Để cảm ơn thầy đã giúp anh cai thuốc lá, anh đã xin thầy viết một bài báo về bài thuốc của thầy.

Bài viết đầu tiên anh viết về cai thuốc lá thầy lang Nghị là “Bài thuốc lạ giúp người nghiện đoạn tuyệt thuốc lá” được tờ báo Pháp Luật và Đời Sống đăng tin. Sau đó, những tờ báo nổi tiếng khác như báo Tiền Phong, Tin Tây Nguyên… cũng đưa tin về bài thuốc kỳ diệu.

Không ngờ chỉ qua một bài báo của anh, mà mọi người khắp nơi đều biết đến bài thuốc. Họ tìm đến thầy Nghị nhờ cai thuốc lá. Nhiều người đoạn tuyệt hẳn với thuốc lá. “Tiếng lành đồn xa”, bài thuốc cai thuốc lá thầy lang Nghị từ đó được nhiều người biết đến hơn.

6. Vì sao cai thuốc lá thầy Nghị nổi tiếng?

Không phải bài viết của nhà báo Pháp luật giúp cho bài thuốc của thầy Thanh Nghị nổi tiếng. Bài báo chỉ giúp nhiều người hơn biết về cách cai thuốc lá bằng bài thuốc của thầy.

Bài thuốc của thầy nổi tiếng vì cách làm việc tận tâm, lòng yêu nghề của thầy Nghị. Quan trọng hơn vì công dụng tuyệt đối của nó. Chỉ có hiệu quả thực, giá trị thực mới mang lại uy tín lâu dài.

Nước súc miệng cai thuốc lá của Thanh Nghị bao gồm 7 thành phần thảo dược quý. Nó tác dụng cắt cơn thèm thuốc nhanh, loại bỏ độc tố Nicotin ra khỏi cơ thể. Thuốc làm mất mùi vị thơm ngon của thuốc lá, khiến người nghiện không còn cảm giác hứng thú khi hút. Ngoài ra, thuốc súc miệng còn có tác dụng thanh lọc cơ thể. Răng miệng thơm tho, sạch khuẩn cũng là nhờ cai thuốc Thanh Nghị.

7. Phương thuốc cai thuốc lá bí truyền

cai-thuoc-la-thanh-nghi

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Với mong muốn giúp đỡ những người muốn cai thuốc lá dễ hơn và hiệu quả hơn, thầy lang Nghị đã tạo ra một phương thuốc bí truyền được triết xuất 100% thảo dược thiên nhiên.

Quế nhục: 0.35g                                                                      Cam Thảo: 0.15g

Đại Hồi: 0.15g                                                                          Tơm Trơng: 1.0g

Bồ Công Anh: 1.0g                                                                  Kim Ngân Hoa: 0.9g

Cúc Hoa: 0.6g                                                                          Cồn: 35 – 40 độ vừa đủ 200ml

Dựa vào những thành phần tuyệt đối an toàn, sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã được giới thiệu rộng rãi. Hãy tìm hiểu cách sử dụng cai thuốc lá Thanh Nghị nhé.

Dưới đây là một vài chú ý nhỏ khi sử dụng cai thuốc lá Thanh Nghị để đạt hiểu quả cao nhất:

Thứ 1: Mỗi khi thèm thuốc, súc miệng khoảng 20-30 ml ngậm trong miệng khoảng 1 phút rồi nhổ đi. Lưu ý sau khi súc miệng phải không được hút thuốc luôn tăng hiệu quả của thuốc.

Thứ 2: Duy trì liên tục trong 3-5 ngày để đạt hiệu quả cao nhất. Mỗi ngày súc miệng 4-5 lần.

Thứ 3: Khi không còn thèm thuốc, tiếp tục duy trì để loại bỏ dần dần Nicotine ra khỏi cơ thể. Đừng chấm dứt luôn vì cơ thể chưa thích ứng kịp với việc thiếu Nicotine.

Nếu bạn đã thực sự quyết tâm bỏ thuốc lá, hãy 

Hãy nhấc điện thoại lên gọi luôn cho chúng tôi qua Hotline 0922.656.906, hoặc đặt hàng trực tiếp tại website của nhà thuốc. Tự Cai Thuốc Lá tự hào là Top1 Dịch vụ khách hàng rất hân hạnh được giúp bạn cai thuốc lá.

Nếu không tiện, hãy tham gia Fanpage Facebook của chúng tôi, để theo dõi thông tin nhé.

ĐẶT HÀNG

===============

Tư Vấn Miễn Phí