Thuốc Cai Thuốc Lá Thầy Nghị Có Hiệu Quả Không – Liệu Trình Điều Trị

Cai thuốc lá là việc vô cùng cấp thiết và chắc chắn phải thực hiện, tuy nhiên làm thế nào để có thể cai được thuốc lá nhanh và hiệu quả thì không phải chuyện đơn giản chút nào.

Thời gian gần đây nổi lên một bài thuốc cai thuốc lá được mọi người đánh giá cao có thể giúp người nghiện cai thuốc lá vô cùng hiệu quả. Vậy sự thực này như thế nào, thuốc cai thuốc lá Thầy Nghị có thật sự hiệu quả như mọi người đánh giá không?

Để phần nào giúp mọi người giải đáp câu hỏi trên chúng tôi có làm một bài viết và tìm hiểu trực tiếp từ một số khách hàng đã từng sử dụng phương thuốc trên.

1. Thuốc cai thuốc lá thầy Nghị có hiệu quả không?

Để xem sản phẩm cai thuốc lá này có thật sự hiệu quả không chúng ta cùng theo dõi chia sẻ của một số khách hàng đã từng sử dụng bài thuốc này xem thế nào nhé.

thuoc-cai-thuoc-la-hieu-qua
khách hàng sử dụng cai thuốc lá Thanh Nghị (ảnh minh họa)

Tucaithuocla.com đã phỏng vấn với một số khách hàng đã và đang sử dụng thuốc súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

1.1. Chia sẻ của anh Nguyễn Văn Thắng (32t)

Hiện tại, anh đang sinh sống và làm việc tại Quận Đống Đa, Hà Nội.

Phóng viên của tucaithuocla.com: “Anh cho em hỏi tại sao anh lại chọn mua sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị mà lại không phải là các hãng thuốc khác.”

Anh Nguyễn Văn Thắng:Tình cờ thôi, thời gian trước cháu ngoại tôi có chuyển qua ở cùng vợ chồng tôi, vợ và con gái nói nhiều quá về vấn đề tôi hút thuốc lá có hại cho sức khỏe và sợ ảnh hưởng đến cháu còn nhỏ nên khuyên tôi nên cai thuốc lá.

Tôi thấy cũng đúng và cảm giác sức khỏe mình do hút thuốc lá cũng yếu đi nhiều nên tôi lên mạng tìm cách cai thuốc lá. Thấy bài thuốc cai thuốc lá của thầy Nghị quảng cáo tác dụng rất tốt và hiệu quả nhanh nữa nên tôi mua về để cai thuốc lá.”

Phóng viên của tucaithuocla.com: Dạ, Sau khi anh mua sản phẩm về cai thuốc lá, anh thấy thế nào? Có cai được không và trong thời gian bao lâu thì anh cai được thuốc lá?

Anh Nguyễn Văn Thắng: Sau khi mua về tôi lập tức bắt đầu cai thuốc luôn. Trong hộp thuốc có tờ giấy hướng dẫn liệu trình cai thuốc rất tỉ mỉ và cẩn thận tôi nghiêm túc làm theo hướng dẫn. Quả thật thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị rất tốt, tôi sử dụng liên tục 4 đến 5 ngày là đã không còn muốn hút thuốc nữa.

Tôi sợ không dùng thuốc nữa thì cơn thèm quay lại nên tôi mua thêm một liệu trình nữa sử dụng liên tục trong 2 tuần và giờ tôi đã hoàn toàn cai được thuốc lá. Cảm ơn nhà thuốc, thuốc rất tốt nhờ có cai thuốc lá Thanh Nghị mà nay tôi đã cai hoàn toàn được thuốc lá.

Phóng viên của tucaithuocla.com: Em cảm ơn anh.

1.2. Chia sẻ của anh Bùi Minh Ngọc (37 tuổi)

Anh ở huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh.

Anh Bùi Minh Ngọc: Chào mọi người tôi nghiện thuốc lá hơn 10 năm nhờ có nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị mà nay tôi đã hoàn toàn cai được thuốc lá.

A: Dạ e chào anh.  Anh cho em hỏi Trước khi sử dụng thuốc súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị anh đã thử cai thuốc bằng loại thuốc nào khác chưa ạ.

B: Anh Ngọc trả lời: dạ có rồi, trước tôi có sử dụng thuốc Vỉ dạng viên cai thuốc lá giá hơn triệu một liệu trình cai thuốc lá cơ. Nghe quảng cáo tốt lắm nên tôi mua về dùng nhưng cai thuốc không hiệu quả lắm.

A: Anh cho em hỏi sau khi sử dụng thuốc vỉ để cai thuốc lá không thành công anh có mất niềm tin vào các loại thuốc khác không.

B: Có chứ sau khi sử dụng thuốc viên để cai không hiệu quả nên tôi không tin tưởng sử dụng loại thuốc nào khác.

A: Anh nói không tin tưởng loại thuốc cai thuốc lá nào khác, anh cho em hỏi tại sao anh lại sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

cai-thuoc-la-thanh-nghi
Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị (1 liệu trình gồm 2 chai 200ml)

B: Chả là nhờ có như thế này mà tôi mới biết đến nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị. Tôi có một thằng bạn cùng đi bộ đội với nhau hai thằng rất thân, nó ở Hà Nội còn tôi thì ở Bắc Ninh nên cũng ít khi có cơ hội gặp nhau.  Tháng 8 năm 2016 chúng tôi có họp buổi đồng ngũ nên 2 thằng gặp lại nhau.

Trước kia nó nghiện thuốc lá nặng lắm nghiện hơn tôi nhiều, nhưng ngạc nhiên khi chúng tôi gặp nhau tôi lại thấy nó không hút thuốc lá nữa, nên tôi mới hỏi mày làm thế nào mà cai được thuốc lá hay vậy. Thì nó mới nói nhờ có nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị nên nó mới cai được và giới thiệu bảo tôi mua về sử dụng nó nói là tốt lắm cai một tuần thôi là bỏ được thuốc lá rồi

Nói thật tôi cũng chưa tin lắm nhưng được thằng bạn thân khuyên sử dụng, và bằng chứng là nó cũng đã cai được thuốc lá nên tôi mới nhờ nó mua hộ, giá chỉ có 450.000 thôi rẻ hơn loại thuốc tây khác rất nhiều mà nó còn giới thiệu là thuốc này làm bằng thảo dược nên khi sử dung yên tâm không lo tác dụng phụ gì của thuốc cả.

A: Sau khi anh sử dụng sản phẩm cai thuốc lá thầy Nghị anh cảm thấy thế nào ạ?

B: Quả thật nước súc miệng để cai thuốc lá của thầy Nghị rất tốt. sau khi mua về tôi làm theo y như những gì ghi trong hướng dẫn chỉ.  Tôi sử dụng liên tục 5 ngày liền là đã cai được thuốc lá rồi, nói thật thuốc súc miệng cai thuốc lá của thầy Nghị tốt lắm cai thuốc rất hiệu quả nữa.

A: Thế sau khi anh cai được thuốc lá cơ thể anh có thay đổi gì không anh?

B: Sau khi cai thuốc lá thành công, tôi ăn khỏe hơn rất nhiều, cảm thấy cơ thể khỏe hẳn ra và rất năng động. Từ ngày cai thuốc lá đến giờ tôi rất ham tập thể dục thể thao, cảm thấy thích vận động nhiều hơn, không suốt ngày ngồi trong phòng hút thuốc như trước nữa.

A: Dạ thế bây giờ nếu có ai hỏi về cách cai thuốc lá thì anh có sẵn sàng giới thiệu cho mọi người không.

B: Có chứ,  tôi còn chủ động giới thiệu cho mọi người để cai thuốc lá, tôi đã giới thiệu cho rất nhiều người trong khu phố, giờ họ cũng đều cai được thuốc lá rồi.

A: Dạ em cảm ơn anh đã tham gia buổi nói chuyện, chúc anh và gia đình luôn luôn mạnh khỏe.

2. Tác dụng của cai thuốc lá Thanh Nghị

Thuốc súc miệng cai thuốc lá của thầy lang Nghị được bào chế từ các thành phần tự nhiên rất an toàn, hiệu quả cho người cai nghiện thuốc lá.

Thuốc có công dụng cắt cơn thèm thuốc, làm mất mùi vị quen thuộc của thuốc lá thay vào đó là mùi hôi khét khó chịu giúp người nghiện thuốc không còn muốn hút thuốc lá nữa.

Nhờ những công dụng tuyệt vời đó mà Thầy thuốc Thanh Nghị cùng sản phẩm của mình là nước súc miệng cai thuốc lá đã được công nhận, và được tặng rất nhiều bằng khen của các tổ chức uy tín trong nước và ngoài nước về sản phẩm an toàn và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm giúp cai nghiện thành công chỉ từ 5 -7 ngày sử dụng, đảm bảo cai vĩnh viễn không hút lại. Chỉ cần sử dụng kiên trì liên tục mỗi ngày khi lên cơn thèm thuốc, chỉ sau 5 – 7 ngày sử dụng các bạn có thể đoạn tuyệt được với thuốc lá.

Sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị đã giúp hơn 40.000 người cai nghiện thành công, niềm hi vọng lớn của rất nhiều người.

Ví dụ cụ thể trên 1000 khách hàng sử dụng cai thuốc lá Thanh Nghị đã cho thấy rằng. Trong 100% người sử dụng có đến 90% số người sử dụng thuốc cai thuốc lá thầy lang nghị đã cai nghiện thành công chỉ trong 5  – 7 ngày, sau khi sử dụng xong 1 liệu trình thuốc, đặc biệt trong thời gian dài không tái hút lại.

cai-thuoc-la-thanh-nghi-giai-thuong
Những chứng nhận về nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đã đạt được

Bài thuốc cai thuốc lá của thầy nghị được sở y tế tỉnh ĐăkLăk cấp giấy phép sản xuất theo số công bố 01/17/CBMP.

Sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị” được người tiêu dùng bình chọn Top 100 “Thương Hiệu, Sản Phẩm, Dịch Vụ Nổi Tiếng Việt Nam” năm 2016.

Cùng năm 2016, công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị vinh dự được nhận giấy chứng nhận Biểu Tượng, Thương Hiệu, Nhãn hàng Nổi Tiếng ASEAN.

Ngoài ra nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị được Cục bản quyền tác giả của bộ văn hóa thể thao và du lịch cấp giấy chứng nhận số 391/2016/QTG, chứng nhận bản quyền tác phẩm.

Và còn rất nhiều giải thưởng quốc tế và giấy chứng nhận sản phẩm uy tín chất lượng khác nữa.

3. Liệu trình điều trị cai nghiện thuốc lá hiệu quả

Để cai nghiện thuốc lá hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng ít nhất là 1 liệu trình cai thuốc của nhà thuốc Thanh Nghị. 1 liệu trình cai thuốc lá gồm 2 chai mỗi chai có dung tích thực là 200 ml.

Đối với những người nghiện nặng 20 đến 30 năm, nhà thuốc khuyên nên sử dụng 2-3 liệu trình để cai thuốc lá hiệu quả và dứt điểm.

Liệu trình điều trị cai nghiện thuốc lá gồm các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị tâm lý, ý chí, quyết tâm và thái độ cai thuốc lá thật nghiêm túc.

Bước 2: Chọn cho mình một ngày thật thoải mái tâm lý không bị vướng bận chuyện gia đình, tình cảm và công việc làm ngày bắt đầu cai thuốc lá.

Bước 3: Sử dụng sản phẩm thuốc hỗ trợ cai thuốc lá Thanh Nghị để cai thuốc lá, cách dùng như sau:

Ngày đầu tiên, cai thuốc lá bạn nên súc miệng 4 đến 5 lần vào những lúc thèm hút thuốc lá nhất. Mỗi lần bạn dùng một ngụm nhỏ khoảng 30 ml bằng 2 nắp chai. Trong lúc súc miệng bạn cố gắng ngửa cổ lên khò để nước súc miệng vào sâu hơn để thuốc đạt được hiệu quả cao nhất.

Các ngày sau khi cơn thèm hút thuốc giảm đi đồng nghĩa với số lần súc miệng cũng giảm theo từ 2 đến 3 lần một ngày.

Sử dụng liên tục từ 3 đến 5 ngày cơn thèm thuốc lá sẽ giảm hết và bạn sẽ không còn muốn hút thuốc lá nữa.

Để mua sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng biết nhé. 

ĐẶT HÀNG

=========

  • Website: tucaithuocla.com
  • Địa chỉ: số 99, ngõ 10, Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội
  • Hotline: 0922.656.906

 

Tư Vấn Miễn Phí